5 phong cách thiết kế nội thất được săn đón nhiều nhất hiện nay

Phong cách thiết kế Hiện đại, Tối giản, Scandinavian, Luxury, Rustic… Những xu hướng thiết kế nội thất đang được khách hàng lựa chọn nhất hiện nay. Hãy cùng Huế Homes khám phá ngay sau đây nhé!

Phong cách hiện đại (Modern)

Phong cách thiết kế nội thất hiện đại tập trung vào những chi tiết, đường nét đơn giản. Kiến trúc sư Mr. Trí (Huế Homes) chủ yếu chú trọng vào việc tạo ra công năng sử dụng, kết hợp ăn ý với chủ nhà để tạo ra những ngôi nhà hoàn hảo nhất.

Huế Homes thiết kế theo phong cách hiện đại thường hướng đến các cặp vợ chồng trẻ. Phong cách này tạo ra không gian riêng giúp gia chủ thoải mái nhất.

Phong cách tối giản (Minimalism)

Hiện các quỹ đất cho không gian gia đình thường rất hạn hẹp, nên phong cách thiết kế tối giản sẽ làm không gian sẽ đơn giản nhưng không kém phần tinh tế.

Sự thừa thãi được cho là không cần thiết sẽ được gạt sang một bên. Phong cách tối giản chủ yếu sử dụng những đường nét đơn giản, những đồ dùng nội thất gọn gàng.

Màu sắc sử dụng chủ yếu là màu trung tính và thường sử dụng những khối hình học đa dạng như hình vuông, hình chữ nhật, hình tròn…

Phong cách Luxury

Phong cách Luxury mang đến vẻ đẹp lộng lẫy, kiều kì cho không gian sống. Phong cách thiết kế nội thất là sự phá cách chất liệu và đường nét riêng biệt.

Phong cách Bắc Âu (Scandinavian)

Với phong cách thiết kế Scandinavian, mang hơi hướng “nhẹ nhàng, sang trọng nhưng đơn giản trong trang trí và décor”. Những tiêu chí được đặc ra như: Chất hoang dã và thô mộc, sự tinh tế và trong trẻo, gọn gàng và tối giản. Đó là nhữn gì mà phong cách thiết kế Scandinavian mang lại.

Phong cách thiết kế được kết hợp với sự sang trọng kín đáo, tạo nên một cảm giác rất giản dị.

Phong cách Rustic

 Những gam màu đơn giản với những chiếc cửa sổ lớn mang theo ánh sáng thiên nhiên. Phong cách này có một sự tao nhã – sự thoải mái và cuộc sống hiện đại.