Cập nhật thi công nhà ở tại Huế sau lũ

Huế Homes tự hào là đơn vị tư vấn thiết kế, đồng hành cùng bà con nông dân tại Huế. Những căn nhà hư hại hoàn toàn đã được chúng tôi tư vấn để có giải pháp tiết kiệm nhất. 

Tổng cộng: hơn 10 căn nhà tại xóm Tân Bình, xã Phong Bình, huyện Phong Điền, Thừa Thiên Huế. Một ngôi nhà cộng đồng cũng trên địa bàn huyện Phong Điền. Ngoài ra, còn cải thiện đường xá, cầu cống, mang lại sự tiện ích cho bà con.

Huế Homes đồng hành 100% từ khi giám sát đến bản vẽ và xây dựng hoàn thiện bàn giao cho bà con nông dân. Hy vọng, sẽ giúp được phần nào sự khó khăn của bà con nông dân sau bão lũ.

Tổng mức đầu tư tất cả tầm 1 tỷ đồng.

Dưới đây là một số hình ảnh Huế Homes đi thực tế:

Có tổng cộng 10 căn bị hư hại nghiêm trọng, kiến trúc sư Huế Homes đã đề xuất và xây nhằm mục đích kiên cố, ổn định cho bà con nông dân. 

Căn nhà hư hại toàn bộ do trận bão lịch sử vừa qua gây nên. Địa chỉ tại xóm Tân Bình, xã Phong Bình, huyện Phong Điền, Thừa Thiên Huế. Hiện tại, có hơn 10 căn hư hại nghiêm trọng, Huế Homes đang hỗ trợ tư vấn một cách nhanh nhất – tốt nhất – tiết kiệm nhất.

Nhà Cộng Đồng

Với hình thức tư vấn hoàn thiện nhà cộng đồng nhằm mục đích xã hội. Nơi đây sẽ là nơi sinh hoạt bà con tại đây. Không những thế, nơi đây sẽ là nơi trú ngụ kiên cố cho bà con khi có bão tái diễn. 

Cận cảnh ben trong căn nhà cộng đồng. 

Hành lang tầng 2 ngôi nhà cộng đồng. 

Tổng chi phí nhà cộn đồng rơi vào khoảng 100 triệu đồng. 

HUẾ HOMES là đơn vị trực tiếp tư vấn, đồng hành cùng bà con nông dân nhằm mục đích tư vấn, hỗ trợ, thi công nhà ở hoàn thiện.

Huế Homes tư vấn miễn phí

  • Hỗ trợ tư vấn người dân xây dựng, thiết kế nhà ở trong thời điểm khó khăn
  • Cùng kiến trúc sư và chuyên gia đưa ra những giải pháp thiết thực nhất
  • Đồng hành cùng nhà hảo tâm hỗ trợ bà con nông dân tại vùng bị ảnh hưởng nhiều nhất.

Hy vọng, Huế Homes sẽ đưa ra những giải pháp, công trình nhà ở phù hợp với người dân và để bà con nông dân sớm cải thiện cuộc sống sau mùa mưa bão vừa qua.

Đơn vị thi công: công trình uy tín tại Huế

Với nhiều năm kinh nghiệm, Huế Homes tự hào địa chỉ thi công công trình chất lượng tốt nhất Huế. Có rất nhiều công trình tại Huế Homes đã thực hiện và hoàn thành bàn giao cho khách hàng. Chúng tôi từng bước mở rộng các vùng xung quanh khu vực Phú Lộc, Hương Thủy, Hương Trà, Phú Vang…Nhằm mang đến những dự án kiến trúc công trình chất lượng – tốt nhất Huế.

Mỗi dự án được nhận mà Huế Homes ký kết là niềm vui trao tay. Sự hài lòng khách hàng là niềm vui và động lực để công ty ngày càng cố gắng hơn nữa.

☎️ Liên hệ: 088 884 48 87 (Mr.Trí)
📍  Địa chỉ: 3/148 Nguyễn Huệ ,Phú Nhuận,Thành phố Huế,Thừa Thiên Huế.