Xu hướng phối màu sơn ngoại thất trong năm 2020

Màu sơn ngoại thất luôn là một yếu tố vô cùng quan trọng thể hiện bộ mặt của ngôi nhà. Vì vậy việc lựa chọn màu sơn nhà luôn được các gia chủ quan tâm và chú trọng.

Sau đây, Huế Homes sẽ giới thiệu cho bạn màu sơn ngoại thất thích hợp nhất đón đầu xu hướng 2020. 

Tổng hợp những mẫu sơn cho nhà phố 2020

Có nhiều yếu tố để các gia chủ lựa chọn những mẫu sơn ngoại thất đẹp cho ngôi nhà. Cụ thể như kiến trúc, hướng nhà, vị trí địa lý, phong thủy, mái nhà…

Màu sơn ngoại thất theo phong cách kiến trúc của ngôi nhà. 

Ngôi nhà xây dựng theo kiến trúc cổ điển thì những gam màu như xanh dương, cafe, vàng… Mang lại nét cổ kính, tinh tế mà lắng đọng cho tổng thể ngôi nhà.

Còn khi những ngôi nhà mang phong cách hiện đại thì tất nhiên những gam màu trẻ trung phá cách. Ví dụ như: xanh lá, trắng, xám, nâu, ghi, be… Giúp các bạn nhấn nhá cho công trình trở nên ấn tượng hơn.

Chọn màu sơn ngoại thất theo phong thủy

Lựa chọn màu sơn ngoại thất cho ngôi nhà hợp phong thủy là điều quan trọng tạo nên vẻ đẹp hoàn mỹ mà lại mang may mắn thịnh vượng cho gia chủ.

Theo phong thủy, các gia chủ chọn màu sắc theo mệnh ngũ hành: kim, mộc, thủy, hỏa, thổ. Để chọn các màu sơn ngoại thất với thẩm mỹ tinh tế mà còn mang dòng năng lượng tích cực cho gia đình.

Chọn màu sơn ngoại thất theo vị trí địa lý

Tùy từng khu vực khác nhau bạn nên lựa chọn những màu sơn sao cho phù hợp với phong cách, lối sống của khu vực đó.

Tại những thành phố lớn, những tông màu hiện đại thường được ưa chuộng như: xám, trắng… Những tông màu này cũng giúp không gian trở nên rộng, sáng hơn, phù hợp với kiến trúc nhỏ hẹp đặc trưng ở đô thị.

Còn nếu ở khu vực nông thôn, những màu sắc ngoại thất tự nhiên,gần gũi với thiên nhiên. Điều này sẽ giúp căn nhà ấn tượng mà vẫn dịu mắt, tạo cảm giác mát mẻ.

Chọn màu sơn ngoại thất theo hướng nhà

Khi hướng nhà nhiều ánh sáng, nóng nực thì nên chọn màu sơn ngoại thất tông lạnh. Nhằm để trung hòa với cái nóng và ngược lại tạo ra sự hòa hợp giữa ngôi nhà và thiên nhiên.

Kết hợp giữa màu sơn ngoại thất và màu sơn mái nhà là yếu tố nền tảng. Bạn có thể chọn màu sơn ngoại thất cùng với tông màu của mái nhà hoặc tông nhạt hơn giúp trở nên thu hút.

Hoặc bạn cũng có thể chọn những màu sắc ngoại thất tươi sáng hơn để kết hợp với mái có màu nâu, xám đen… Tất cả sẽ làm thêm sự gắn kết và hài hòa cho không gian nhà bạn.

Sơn nhà màu trắng sữa vẫn là lựa chọn hoàn hảo nhất cho mọi ngôi nhà, mang lại sự sang trọng tinh tế mà không lỗi thời.

Gam màu xám ghi luôn được các gia chủ chú trọng bởi màu xám. Việc này tạo cho mọi người cảm giác mát mẻ, tinh tế.

Sự kết hợp sơn nhà màu trắng với màu xanh dương sẽ mang lại cảm giác mới mẻ, cá tính. Tất cả  làm bừng tỉnh không gian sống của bạn.

Đơn vị thi công công trình uy tín tại Huế

Với nhiều năm kinh nghiệm, Huế Homes tự hào địa chỉ thi công công trình chất lượng tốt nhất Huế. Có rất nhiều công trình tại Huế Homes đã thực hiện và hoàn thành bàn giao cho khách hàng. Chúng tôi từng bước mở rộng các vùng xung quanh khu vực Phú Lộc, Hương Thủy, Hương Trà, Phú Vang…Nhằm mang đến những dự án kiến trúc công trình chất lượng – tốt nhất Huế.

Mỗi dự án được nhận mà Huế Homes ký kết là niềm vui trao tay. Sự hài lòng khách hàng là niềm vui và động lực để công ty ngày càng cố gắng hơn nữa.

☎️ Liên hệ: 088 884 48 87 (Mr.Trí)
📍 Địa chỉ: 3/148 Nguyễn Huệ ,Phú Nhuận,Thành phố Huế,Thừa Thiên Huế.