Dịch vụ thi công

là một trong số rất ít công ty vừa “chuyên” về thiết kế vừa chuyên về xây dựng. Chúng tôi tìm hiểu, nắm bắt nhu cầu của khách hàng, lên ý tưởng, tự thiết kế và thi công bản vẽ của chính mình vì vậy thời gian xây dựng rất nhanh và luôn bám sát bản vẻ xuyên suốt từ đầu đến cuối, khi có bất cứ vấn đề gì liên quan đến thiết kế đều được xử lý nhanh chóng không ảnh hưởng đến tiến độ xây dựng.

Là đơn vị xây dựng hiếm hoi có kiến thức chuyên sâu và kinh nghiệm về phong thủy, tự tin mang đến cho quý khách hàng một tổ ấm vừa phù hợp công năng sử dụng, an tâm về mặt tâm linh và giá trị tinh thần.

greencheckChúng tôi có hơn 10 năm kinh nghiệm xây dựng, đã hoàn thiện gần 200 tổ ấm, luôn đảm bảo đúng tiến độ thi công và bàn giao công trình đúng hạn.

greencheck Đội ngũ nhân sự là những kiến trúc sư và kĩ sư làm việc bằng cái “tâm” của mình để cho ra ngôi nhà có kết cấu hoàn thiện có tính thẩm mỹ cao nhất.

greencheckKhách hàng được tư vấn chi tiết về thiết kế và liên tục trong quá trình xây dựng, đảm bảo khi hoàn thiện sẽ cho đúng như mong muốn, cảm nhận được đây là một tổ ấm thật sự.

Trong suốt quá trình xây dựng chúng tôi luôn chủ động giám sát, ghi chú cụ thể, kèm hình ảnh thực tế hàng tuần và gửi báo cáo cho khách hàng.

Xây dựng xong chúng tôi sẽ gửi cho khách hàng một bộ hồ sơ xây dựng hoàn chỉnh gồm hồ sơ thiết kế, hồ sơ trong quá trình thi công, hồ sơ hoàn công để biết được chất lượng ngôi nhà, vật tư xây dựng gồm những gì, rất thuận tiện khi cần sửa chữa và nâng cấp căn nhà sau này.

Đội ngũ xây dựng tay nghề cao, thi công gọn gàng, sạch sẽ, làm việc cẩn thận, tỉ mỉ, không làm ảnh hưởng đến hàng xóm xung quanh, đảm bảo đúng lượng nguyên vật liệu cần thiết, xây tường, đào móng đúng thiết kế, quy trình kĩ thuật…