Thiết kế nội thất

Quý khách đang mong muốn thiết kế nội ngoại thất thật đẹp, đúng với Gu thẫm mỹ của mình? Mộc Kiến Gia sẽ giúp bạn lên ý tưởng thiết kế, thực hiện ý tưởng, mang đến cho bạn một không gian tươi mới, tràn đầy sức sống, bắt mắt ngay từ vẻ bề ngoài, lại còn đầy mê hoặc khi bước vào bên trong, tự hào khi tiếp đón bạn bè, người thân hoặc khách hàng của mình.

7  YẾU TỐ HÌNH THÀNH KIỂU THIẾT KẾ LÝ TƯỞNG

greencheck Nhìn thuận mắt, đi từ ngoài vào trong thấy thoải mái

greencheck Gió thông thoáng, vào trong ánh sáng dịu nhẹ

greencheck Không gian có không khí, mở cửa đón được khí trong lành

greencheck Phòng to nhưng không trống rỗng, phòng nhỏ nhưng không chật chội

greencheck Bố cục hợp lý, có nơi riêng tư, kín đáo, có chỗ độc lập mà không cách biệt

greencheck Phương hướng ngay ngắn, sáng sủa, sinh động, gợi hứng

greencheck Nguồn năng lượng luân chuyển trong không gian lúc nào cũng mang trạng thái năng lượng tích cực

 

Hue Homes tự hào là đối tác tin cậy trong dịch vụ tư vấn thiết kế nội ngoại thất nhà ở, văn phòng, nhà hàng, showroom,…cho hơn 200 khách hàng cá nhân cũng như các công ty Việt Nam và nước ngoài.

“Tạo ra từng giá trị bền vững về tổ ấm cho cộng đồng”

Tất cả dự án do Hue Homes  tạo nên đều mang lại cuộc sống an cư đúng nghĩa, gia chủ vừa được sở hữu ngôi nhà có giá trị về tinh thần vừa có giá trị về kinh tế.

Đến với dịch vụ thiết kế nội ngoại thất chuyên nghiệp Hue Homes, quý khách sẽ được sở hữu những ngôi nhà rất độc đáo, những không gian rất mới mẻ, rất riêng mang phong cách của chính mình.

Đội ngũ của công ty gồm những kiến trúc sư hơn 12 năm kinh nghiệm thiết kế, có khả năng sáng tạo, nắm bắt nhanh, hoàn thiện bảng vẽ đúng ý tưởng của khách hàng và luôn rõ ràng từng quy trình; những chuyên viên tư vấn nhiệt tình, tận tậm, thấu hiểu, luôn lắng nghe và tôn trọng ý kiến khách hàng; những thiết kế viên chuyên nghiệp, năng động, tỉ mỉ và luôn có nhiều ý tưởng sáng tạo mới mẻ.

Với tiêu chí Uy tín với khách hàng, Trách nhiệm với công việc, An toàn với nhân viên sẵn mang trong mình sự nhiệt huyết trong từng dự án, công ty tư vấn thiết kế nội thất Hue Homes luôn tự tin mang đến không gian hoàn hảo nhất, nhanh chóng nhất, đáp ứng đầy đủ nhu cầu của khách hàng, dù là khách hàng khó tính nhất.