Huế Homes xây nhà bà con nông dân sau mùa bão, lũ

Những ngày qua, mưa bão càn quét tại khu vực miền Trung, trong đó Thừa Thiên Huế cũng chịu ảnh hưởng nặng nề.

Không chỉ thiệt hại về đời sống, tinh thần mà nơi ở của các hộ dân cũng ảnh hưởng hết sức nghiêm trọng. Hiểu được cuộc sống khó khăn như hiện nay, Huế Homes đã đồng hành cùng các nhà hảo tâm cùng thực hiện thi công một số dự án nhà cộng đồng, nhà ở cho bà con nông dân.

Cụ thể, Huế Homes sẽ sửa sang lại 1 nhà cộng đồng, với mục đích tại đây sẽ là nơi sinh hoạt, hoạt động xã hội tại thôn xóm. Nếu cấp thiết, đây sẽ là nhà ở cho các hộ dân nếu mưa lũ còn tái diễn.

Không những thế, Huế Homes sẽ tư vấn thiết kế, đồng hành hơn 10 nhà ở cho bà con tại xóm Tân Bình, xã Phong Bình, huyện Phong Điền, Thừa Thiên Huế.

Trách nhiệm Huế Homes

Sinh ra là người con xứ Huế, mưa lũ đã làm bà con nông dân mất hết tất cả. Ăn cũng không có mà ở cũng không xong, xót xa trước cảnh tượng ấy. Huế Homes đã đồng hành cùng các nhà hảo tâm đề xuất tu vấn thiết kế, đưa ra những giải pháp có lợi nhất có bà con nơi đây.

Tổng giá trị ước tính chi phí tầm dưới 30.000.000 – 40.000.000 triệu đồng/ 1 căn. Riêng nhà cộng đồng sẽ tầm 100.000.000 triệu đồng.

Không những thế, Huế Homes còn hỗ trợ tư vấn làm lại bờ kè đường xá, cầu, cống… Lấy sức dân, ý chí người dân để đoàn kết hợp sức cùng nhau hỗ trợ xây dựng vượt qua lúc khó khăn.

Đơn vị tư vấn miễn phí

  • Hỗ trợ tư vấn người dân xây dựng, thiết kế nhà ở trong thời điểm khó khăn
  • Cùng kiến trúc sư và chuyên gia đưa ra những giải pháp thiết thực nhất
  • Đồng hành cùng nhà hảo tâm hỗ trợ bà con nông dân tại vùng bị ảnh hưởng nhiều nhất.

Hy vọng, Huế Homes sẽ đưa ra những giải pháp, công trình nhà ở phù hợp với người dân và để bà con nông dân sớm cải thiện cuộc sống sau mùa mưa bão vừa qua.

Đơn vị thi công công trình uy tín tại Huế

Với nhiều năm kinh nghiệm, Huế Homes tự hào địa chỉ thi công công trình chất lượng tốt nhất Huế. Có rất nhiều công trình tại Huế Homes đã thực hiện và hoàn thành bàn giao cho khách hàng. Chúng tôi từng bước mở rộng các vùng xung quanh khu vực Phú Lộc, Hương Thủy, Hương Trà, Phú Vang…Nhằm mang đến những dự án kiến trúc công trình chất lượng – tốt nhất Huế.

Mỗi dự án được nhận mà Huế Homes ký kết là niềm vui trao tay. Sự hài lòng khách hàng là niềm vui và động lực để công ty ngày càng cố gắng hơn nữa.

☎️ Liên hệ: 088 884 48 87 (Mr.Trí)
📍 Địa chỉ: 3/148 Nguyễn Huệ ,Phú Nhuận,Thành phố Huế,Thừa Thiên Huế.