Mẫu bản vẽ nhà cấp 4 đẹp năm 2020

Huế Homes sẽ giới thiệu mẫu bản vẽ nhà cấp 4 dành cho những gia đình trẻ đang có dự định xây nhà trong năm 2020 với chi phí thấp nhưng vẫn đảm bảo công năng sử dụng.

Review mẫu nhà cấp 4 được yêu thích nhất 2020

Mẫu 1: Bản vẽ nhà cấp 4 với thiết kế phòng khách, phòng bếp, ba phòng ngủ và hai nhà vệ sinh. Được thiết kế lối nằm ở bên hông phòng khách, cửa đi phụ ở khu vực bếp.

>> Xem thêm: Những mẫu nhà phố Huế Homes

Mẫu 2: Thiết kế nhà cấp 4 với phòng khách, một khu vực bếp rộng rãi đối diện phòng ăn. Có ba phòng ngủ và một phòng thờ riêng biệt. Đây là cách thiết kế cũng như bố trí khá phổ biến. Hiện nay, mẫu thiết kế được áp dụng tại các gia đình ở nông thôn với khu bếp nấu ở phía trong.

Mẫu 3: Bản vẽ nhà cấp 4 thiết kế 5x20m, sắp xếp và bố trí khá độc đáo và thuận tiện. Từ phòng khách đi vào trong là không gian bếp nấu. Ngoài ra, phía đối diện lần lượt là phòng ngủ 1, phòng ngủ 2, phòng ăn và phòng ngủ 3. Khu vệ sinh được thiết kế gần với sân sau và sau khu vực bếp nấu, rất thuận tiện cho đi lại.

Mẫu 4: Thiết kế nhà cấp 4 đơn giản với ba phòng ngủ được bố trí đồng đều về ba phía của không gian nhà. Các khu vực sinh hoạt chung như phòng khách, phòng ăn, phòng bếp và nhà vệ sinh. Tất cả được thiết kế một cách thuận tiện cho việc đi lại.

Chi tiết các bản vẽ

Mẫu 5: Thiết kế nhà cấp 4 hiện đại ở nông thôn thiết kế và bố trí khá hợp lý. Ba phòng ngủ cha mẹ và con cái nằm liền kề và cùng một bên của căn nhà. Phía đối diện lần lượt từ sảnh chính bước vào là khu vực để xe, phòng khách, phòng ăn liền kề bếp. Cuối cùng là phòng giặt dẫn ra sân sau (sân phơi đồ).

Mẫu 6: Mặt bằng công năng nhà cấp 4 có diện tích 7 x 15m. Ba phòng ngủ, phòng thờ, phòng bếp và ăn, nhà kho và nhà vệ sinh khép kín. Điều này đã đáp ứng đầy đủ nhu cầu sử dụng của nhiều hộ gia đình ba đến bốn thành viên.

Mẫu 7: Mặt bằng công năng nhà cấp 4 gồm sân trước, phòng khách, phòng bếp. Tiếp đến là phòng thờ, hai phòng ngủ lớn, một phòng ngủ nhỏ và hai nhà vệ sinh. Tất cả được thiết kế đơn giản nhưng không kém phần hiện đại, thích hợp với nhiều hộ gia đình ở nông thôn và thành thị.

Cập nhật thêm những bản vẽ dành cho mẫu nhà cấp 4

Mẫu 8: Bản vẽ nhà cấp 4 có diện tích 97m2. Được bố trí đầy đủ công năng gồm phòng khách, một phòng ngủ lớn, hai phòng ngủ nhỏ, khu vực bếp và hai nhà vệ sinh. Phía bên ngoài được thiết kế riêng dành cho nướng than củi và khu vực giếng trời.

Mẫu 9: Nhà cấp 4 có diện tích 75m2 được xây dựng trên khu đất có diện tích 96m2. Bao gồm các công năng phòng khách, một phòng thờ. Một phòng ngủ lớn, hai phòng ngủ nhỏ, một phòng bếp và một nhà vệ sinh.

Mẫu 10: Nhà cấp 4 có diện tích 7m x 17m. Được thiết kế với đầy đủ công năng gồm phòng khách, hai phòng ngủ lớn. Một phòng ngủ đôi cho hai con, một khu vực bếp liền kề với bàn ăn và ba nhà vệ sinh.

Đơn vị thi công công trình uy tín tại Huế

Với nhiều năm kinh nghiệm, Huế Homes tự hào địa chỉ thi công công trình chất lượng tốt nhất Huế. Có rất nhiều công trình tại Huế Homes đã thực hiện và hoàn thành bàn giao cho khách hàng. Chúng tôi từng bước mở rộng các vùng xung quanh khu vực Phú Lộc, Hương Thủy, Hương Trà, Phú Vang…Nhằm mang đến những dự án kiến trúc công trình chất lượng – tốt nhất Huế.

Mỗi dự án được nhận mà Huế Homes ký kết là niềm vui trao tay. Sự hài lòng khách hàng là niềm vui và động lực để công ty ngày càng cố gắng hơn nữa.

☎️ Liên hệ: 088 884 48 87 (Mr.Trí)
📍 Địa chỉ: 3/148 Nguyễn Huệ ,Phú Nhuận,Thành phố Huế,Thừa Thiên Huế.

Theo CafeLand