Thi công trọn gói dự án nhà ở mang phong cách Hiện đại tại Huế

Dịch vụ thi công trọn gói dự án nhà ở mang phong cách hiện đại là lựa chọn giúp bạn xây dựng không gian sống hoàn hảo cho mái ấm của mình. Việc lựa chọn gói thiết kế trọn gói giúp gia chủ tiết kiệm phần lớn thời gian và quản lý ngân sách xây dựng tốt hơn.

Trong bài viết này Huế Homes muốn chia sẻ với bạn nhiều hơn về lợi ích cũng như kinh nghiệm lựa chọn đơn vị thi công uy tín tại Huế. 

Bản vẽ 3D dự án thiết kế nhà ở phong cách hiện đại

Thiết kế thi công nhà ở phong cách hiện đại

Thi công trọn gói dự án nhà ở mang phong cách hiện đại là các project mang định hướng thiết kế Modern Style – Một trong những xu hướng thiết dẫn đầu năm 2022. Tính hiện đại được thể hiện rõ nét qua cách bố trí hình khối vật thể trong không gian, quy tắc phổ biến nhất vẫn là tự do và đối xứng. 

Chất liệu xây dựng được ưa chuộng thường từ bê tông, kính, thép,…gỗ không hay được dùng do phản ánh nhiều tính cổ điển và truyền thống. Một số yếu tố mà Huế Homes thường rất lưu tâm khi thi công trọn gói dự án nhà ở mang phong cách hiện đại:

Mordern Style – Một trong những xu hướng thiết dẫn đầu năm 2022

Màu sắc trong thiết kế 

Tối giản là tiêu chí để lựa chọn màu trong phong cách thiết kế hiện đại, thông thường đơn vị thiết kế sẽ tư vấn cho khách hàng các gam màu trung tính như be, trắng, đen, xanh đen,…

Việc lựa chọn màu sắc như thế vừa hay lại là cơ hội để nhà thiết kế nhấn mạnh các đường nét nội thất bên trong căn hộ, thông qua đó thể hiện chính xác phong cách sống của gia chủ.

Nói như thế không có nghĩa là bạn bị hạn chế các options khi lựa chọn màu sắc trong phong cách thiết kế nội thất hiện đại. Trên thực tế các đơn vị thi công trọn gói dự án nhà ở mang phong cách hiện đại khá linh động trong việc phối màu: 

Tức là khách hàng vẫn có thể sử dụng các màu táo bạo giúp không gian nhà ở có điểm nhấn riêng, nhưng nếu bạn không dành quá nhiều thời gian để tìm hiểu về màu sắc trong thiết kế hiện đại thì tối ưu nhất vẫn là các tone màu lạnh đơn sắc.

Tối giản là tiêu chí để lựa chọn màu trong phong cách thiết kế hiện đại

Vật liệu sử dụng trong phong cách nội thất 

Vật liệu là yếu tố vừa ảnh hưởng đến kết cấu, chất lượng dự án, vừa ảnh hưởng đến điểm độc đáo của thiết kế. Vì thế bên cạnh màu sắc, thì trong quá trình thi công trọn gói dự án nhà ở mang phong cách hiện đại, thì đối với Huế Homes vật liệu cũng là yếu tố quan trọng không kém.

Huế Homes thường điều hướng khách hàng sử dụng các vật liệu như: Kính, Chorme, Bê tông,…lý do nên lựa chọn là do phần lớn các chất liệu này đều được tạo nên từ công nghệ hiện đại, phù hợp với đặc tính trong phong cách bạn yêu thích. 

Hình ảnh thi công thực tế tại Huế Homes

Lựa chọn đơn vị thi công uy tín tại Huế

Có khá nhiều đơn vị nhận thi công trọn gói dự án nhà ở mang phong cách hiện đại tại Huế. Tuy nhiên thật khó để có thể chọn được nơi uy tín. Uy tín ở đây được thể hiện một phần qua các dự án đơn vị đã từng đảm nhận trước đó, và phần còn lại được biểu thị rõ hơn cách họ hỗ trợ, tư vấn cho khách hàng. Nếu bạn đang trong quá trình tìm kiếm đơn vị thi công cho không gian nhà ở của mình thì có thể tham khảo một số tiêu chí dưới đây nhé:

Portfolio của đơn vị thiết kế

Bao gồm các dự án đã từng đảm nhận, tình hình chung của thị trường là cùng một lúc các đơn vị đều nhận thiết kế nhà ở theo nhiều phong cách khác nhau. Tuy nhiên trên thực tế họ chỉ giỏi về một phong cách nhất định. Vì thế khi lựa chọn bạn nên tham khảo xem chuyên môn của đơn vị thiết kế là phong cách nào. Nếu họ có nhiều case study về thi công trọn gói dự án nhà ở mang phong cách Hiện đại, thì nên lựa chọn đơn vị đó.

Hình ảnh thi công thực tế tại Huế Homes

Sự nhiệt tình khi tư vấn hỗ trợ khách hàng

Chuyên môn thiết kế thì đơn vị nào cũng có, những trải nghiệm dịch vụ thì ở mỗi nơi sẽ mỗi khác. Trải nghiệm này không phụ thuộc vào đơn vị đó lớn hay nhỏ, cũng không phải việc họ đã từng nhận những dự án với ngân sách ngàn tỷ, hay vài tỷ. Chủ yếu là ở sự tận tình, chuyên nghiệp, khéo léo khi xử lý vấn đề trong quá trình làm việc với khách hàng.

Huế Homes – Đơn vị thi công trọn gói dự án nhà ở mang phong cách hiện đại tại Huế. Trong suốt nhiều năm hoạt động, công ty vẫn không ngừng cố gắng tối ưu dịch vụ của mình thông qua việc tối ưu chất lượng của các công trình và nâng cao trải nghiệm người dùng. Nếu bạn cần tư định hướng chi tiết hơn về phong cách thiết kế hiện đại cho không gian sống của mình thì hãy liên hệ ngay với Huế Homes nhé!