Tổng hợp mẫu nhà vườn đẹp tại nông thôn hiện nay

Dưới đây là những mẫu nhà vườn đẹp nông thôn mang đến cho bạn một không gian nghỉ ngơi, thư giãn thoải mái.
Cùng Huế Homes khám phá ngay những mẫu nhà vườn đẹp ở nông thôn bạn không thể bỏ qua.

Mẫu nhà vườn không thể bỏ qua?

Mẫu nhà vườn mang phong cách cổ điển nổi bật giữa vườn hoa. Mang đến cho bạn cảm giác yên bình, nhẹ nhàng vào mỗi buổi sáng thức dậy. Tiếng chim hót, tiếng gió lao xao tạo nên cảm giác thư giãn sau những giờ làm việc mệt mỏi.

Mẫu nhà vườn nông thôn với không gian sân vườn rộng cũng nhiều cây xanh. Sự kết hợp phong cách Á – Âu làm nổi bật những nét đẹp cổ điển cùng vẻ đẹp phóng khoáng. Tất cả tạo nên một không gian sống thanh thoát và rộng rãi hơn.

Mẫu nhà vườn nông thôn với thiết kế chữ L cùng tông màu tươi sáng. Sự kết hợp nhiều cửa sổ giúp bạn có thể tận hưởng không gian vô vàn cây xanh.

Nhà vườn mang phong cách khác biệt

Mẫu nhà vườn nông thôn kết hợp với bể bơi nhỏ nhắn. Được thiết kế trước sân vườn cùng với túp lều giản dị cho bạn có những giây phút nghỉ ngơi. Tạo cảm giác thư giãn đầy đủ dù ở vùng nông thôn, đơn giản nhưng sang trọng.

Mẫu nhà vườn nông thôn mái thái hiện đại

Mẫu nhà vườn nông thôn mái thái hiện đại với đây đủ sân vườn cùng nhiều cây xanh. Giúp bạn và gia đình có những giờ thư giãn, giữa không gian xanh mát yên tĩnh.

Mẫu thiết kế nhà vườn nông thôn được kết hợp của hai yếu tố truyền thống và hiện đại. Ngôi nhà với mái dốc thân quen với việc cách tân là sử dụng đá ốp, bê tông hoặc kính… Tất cả tạo được điểm nhấn cho ngôi nhà thể hiện được sự sang trọng và tiện nghi.

Mẫu nhà vườn nông thôn với sân vườn rộng lớn có bể bơi bạn có thể cũng gia đình bạn bè cũng nhau thư giãn nghỉ ngơi vào những ngày cuối tuần giữa thiên nhiên yên bình của làng quê.

Tìm kiếm sự bình yên

Những mẫu nhà cấp 4  giản dị thôn quê đang được ưa chuộng nhiều hiện nay. Với một khoảng sân vườn rộng cùng thảm cỏ, lối đi vào nhà được lát đá và tiểu cảnh nhỏ làm nổi bật kiến trúc sân vườn mang cảm giác xanh và tươi mát cho ngôi nhà.

Những chậu cá cảnh, những hoàn đá Nam bộ được kiến trúc sư Huế Homes kết hợp với gia chủ để tạo nên 1 bản vẽ hoàn hảo nhất.

Mẫu nhà cấp 4 đơn giản với màu sơn màu trắng làm chủ đạo tạo cảm giác thoải mái. Xung quanh được trang trí nhiều cây xanh, thảm cỏ cùng một số loại hoa chủ nhà yêu thích. Tạo cảm giác hòa mình vào thiên nhiên bởi sự mộc mạc mà nó mang lại.

TƯ VẤN THIẾT KẾ NỘI THẤT, NGOẠI THẤT HUẾ HOMES

  • GÓI TƯ VẤN THIẾT KẾ SƠ BỘ: dành cho khách hàng dùng để xin cấp giấy phép thi ng xây dựng với hồ sơ kiến trúc bao gồm phối cảnh 3D, các bản vẽ mặt bằng bố trí đầy đủ vật dụng, bản vẽ cấp phép xây dựng.
  •  GÓI TƯ VẤN THIẾT KẾ CĂN BẢN: dành cho khách hàng cần sản phẩm đẹp với chi phí tiết kiệm, tuy chưa đầy đủ nhưng khi đưa đến tay nhà thầu xây dựng họ vẫn có thể thi ng được bao gồm hồ sơ kiến trúc và hồ sơ kết cấu
  •  GÓI TƯ VẤN THIẾT KẾ ĐẦY ĐỦ: dành cho khách hàng cần hồ sơ thiết kế để đưa cho các đơn vị đấu thầu bao gồm hồ sơ kiến trúc, hồ sơ kết cấu, hồ sơ khai toán chi phí xây dựng, hồ sơ thiết kế điện, hồ sơ cấp thoát nước.
  •  GÓI TƯ VẤN THIẾT KẾ NÂNG CAO: dành cho khách hàng cao cấp cần có bản thiết kế thật chi tiết bao gồm: hồ sơ kiến trúc, hồ sơ nội thất, hồ sơ kết cấu ng trình, hồ sơ thiết kế điện, hồ sơ thiết kế cấp thoát nước, hồ sơ dự toán ng trình và giám sát tác giả.