Xu hướng thiết kế nội thất “cây xanh” trong vườn

Trong thời đại công nghệ 4.0 – yếu tố thiên nhiên được quan tâm nhiều hiện nay. Trong tương lai, phong cách này sẽ còn phát triển mạnh mẽ. Ngoài ra, thiết kế nội thất văn phòng hiện đại cũng đang được thịnh hành.

Mục đích nhằm phủ xanh một góc trong căn nhà, mang hơi thở của thiên nhiên tạo sự thoải mái. Mang yếu tố thiên nhiên vào nội thất còn giúp nâng cao sức khỏe của các thành viên trong gia đình.

Hình ảnh Huế Homes với việc kết hợp cây xanh trong nhà

Phòng khách được xem là nguồn sống của ngôi nhà. Được xem là tâm điểm, nơi tiếp khách, sum vầy bên nhau. Căn nhà được thiết kế cây xanh ở đằng trước sân sau, tạo nên không gian sống tuyệt vời.

 Ý tưởng tuyệt vời khi bạn đặt một bộ bàn ghế và nhâm nhi ly café mỗi buổi sáng.

Tuy bạn là một người yêu thích thiên nhiên nhưng căn nhà vẫn có phần nội thất mang phong cách hiện đại. Sàn nhà là gạch men khổ lớn mang lại sự nhẹ nhàng, mặt tiền cũng được ốp gạch men màu xám.

Sự kết hợp bể bơi và cây xanh đơn giản

Những vách tường lại được điểm xuyết khung màu đen rắn rỏi, trần nhà được ốp gỗ nâu. Không gian thiên nhiên được kết hợp cùng những mảng màu sắc ấm cúng tạo nên cảm giác dễ chịu.

Bạn là một người có hơi hướng hiện đại, việc thiết kế một cách tinh tế, nhẹ nhàng, sẽ là ý tưởng tuyệt vời cho không gian xanh nhé.

Sử dụng cây xanh trong phòn ngủ, lưu ý các bạn nên sử dụng những loại cây phù hợp với phong thủy, sở thích. Lưu ý, tránh lạm dụng quá nhiều cây xanh sẽ dễ “ảnh hưởng ngược”. Khuyến cáo nên sử dụng các loại như xương rồng, kim tiền…

Hãy đến vớ Huế Homes để được chiêm ngưỡng những mẫu nhà đẹp nhất, tinh tế nhất. Còn chần chờn gì nữa mà không nhanh tay để lại thông tin cho nhân viên tư vấn, Huế Homes sẽ hỗ trợ bạn một cách tốt nhất.